Hãng TOA ra đời dòng sản phẩm IP mới VX-3000

Đây là hệ thống tích hợp giữa Voice alarm (Cảnh báo) và Public address system (hệ thống Thông báo công cộng).

 

Vấn đề an ninh thông báo khẩn chưa bao giờ quan trọng như thời buổi hiện nay. Hãng TOA đã cho ra đời hệ thống hoàn toàn mới với tên gọi VX-3000 là một hệ thống cảnh báo bằng giọng nói tiết kiệm năng lượng, tin cậy; đây là hệ thống kết hợp giữa PA/VA thành một hệ thống duy nhất. Số lượng ít các thiết bị trong hệ thống, là yếu tố giúp cho hệ thống dễ dàng thiết kế và lắp đặt, cũng như tiết kiệm không gian lắp đặt và giảm số lượng cáp đấu nối. Đồng thời, hệ thống còn có khả năng làm cho việc cấu hình nhanh gọn và hiệu quả cao.

 


Hệ thống đồng bộ với các dòng tăng âm Class D, với 3 đầu ra khác nhau. Do đó, có thể dễ dàng tháo rời hoặc thay thể dễ dàng; không cần phải dùng các công cụ đặc biệt. Bằng việc sử dụng các dòng tăng âm Class D và công nghệ cung cấp nguồn tiên tiến, hệ thống trở nên tiết kiệm năng lượng hơn và hoạt động với chi phí thấp hơn.

Nhờ vào sự linh hoạt và mở rộng của kiến trúc hệ thống mà VX-3000 có thể được sử dụng cho các ứng dụng vừa và lớn, lên đến 256 bàn gọi micro từ xa và 128 nguồn âm.

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi